Nguyên lý hoạt động của tem chống giả điện tử SMS

Bạn đã nghe rất nhiều về tem chống giả SMS nhưng liệu bạn có biết đây là loại tem gì, nguyên lý hoạt động của tem chống giả điện tử SMS như thế nào? Nếu bạn còn đang mơ hồ chưa rõ ràng về loại tem này, hãy đọc bài viết này ngay nhé!

Tại sao cần sử dụng tem chống giả điện tử SMS

Thị trường hiện nay đang tràn ngập vô số các mặt hàng, trong đó mỗi mặt hàng lại có vô số chủng loại và đặc biệt là có nhiều nhà cung cấp cùng một mặt hàng. Do vậy việc kiểm soát hàng hóa khá là khó khăn đối với các cơ quan có thẩm quyền, điều này vô tình giúp cho các đối tượng làm ăn phi pháp hoạt động.

Rất nhiều hàng hóa kém chất lượng, hàng không rõ nguồn gốc, sao nhái thương hiệu tràn ngập thị trường. Hành vi gian lận này ngày càng tinh vi khiến người tiêu dùng không thể phân biệt được bằng mắt thường hay phân biệt trong thời gian ngắn.

Do đó để bảo vệ thương hiệu của mình và giúp khách hàng mua đúng sản phẩm của công ty, các doanh nghiệp phải nhờ đến sự hỗ trợ của tem chống giả. Trong số đó tem chống giả SMS đang nhận được nhiều sự quan tâm của các doanh nghiệp bởi nhiều ưu điểm tuyệt vời.

Tem chống giả điện tử SMS hoạt động như thế nào?

Được gọi là tem điện tử SMS hay tem chống giả kỹ thuật số, tem chống giả SMS hiện là một trong loại tem chống hàng giả hiện đại nhất hiện nay. Loại tem này áp dụng công nghệ số hóa và hệ thống tin nhắn SMS vào mỗi con tem.

Trên mỗi con tem sẽ được tráng một lớp phủ cào màu bạc, bên dưới nó là một dãy số an ninh duy nhất được mã hóa. Mã code này được nhà cung cấp tem tạo ra, thiết lập trên hệ thống và được đồng bộ với tổng đài nhắn tin.

Sau khi các loại hàng hóa thành phẩm, doanh nghiệp sẽ dán tem chống giả điện tử SMS và lưu thông trên thị trường. Trước khi chọn mua, người tiêu dùng sẽ truy xuất nguồn gốc của sản phẩm bằng cách cào bên dưới lớp phủ cào để lấy mã an ninh. Sau đó soạn tin nhắn theo cú pháp hướng dẫn được in sẵn trên tem và gửi về tổng đài.

Thông qua hệ thống được lập trình cho SMS, tin nhắn sẽ được trả về trên điện thoại của người tiêu dùng với các thông tin tương ứng.

Quy trình xác thực bằng tem SMS
Quy trình xác thực bằng tem SMS

Cú pháp: soạn tin TXT_WIN_Mã Số và gửi 8077.

Nếu là hàng thật: người dùng sẽ nhận được tin nhắn với nội dung chi tiết về nguồn gốc của sản phẩm: mã sản phẩm, tên sản phẩm, nhà sản xuất, địa chỉ và số điện thoại của nhà sản xuất, ngày sản xuất, hạn sử dụng, trang web của doanh nghiệp…

Nếu là hàng giả: người dùng sẽ nhận được tin nhắn thông báo là mã an ninh không hợp lệ, hoặc đưa ra cảnh báo nguy cơ mua phải hàng giả bởi mã đã bị làm giả.

Tem chống hàng giả điện tử SMS có thể mua ở đâu?

Trong những năm trở lại đây, khi mà nền kinh tế phát triển kéo theo việc kinh doanh buôn bán cũng trở nên sôi nổi hơn, song song với nó là việc hàng giả hàng nhái cũng xuất hiện nhiều hơn. Các cơ quan có thẩm quyền cũng đã xây dựng nhiều biện pháp chống hàng giả hàng nhái, đặc biệt là những biện pháp dùng công nghệ chống giả hiện đại.

Có rất nhiều loại tem chống giả công nghệ cao đã được ra đời như: Tem chống giả công nghệ phát sáng, công nghệ nước, công nghệ nhiệt, tem chống giả QR Code, tem chống giả QR Code kép, tem chống giả hologram công nghệ 3DF 3 chiều…

Những loại tem trên đều được Công ty Cổ phần kinh doanh thương mại dịch vụ WIN sản xuất và cung cấp, được nhiều khách hàng yêu thích và thường xuyên liên hệ hợp tác. Vì vậy ngoài mua tem chống hàng giả SMS, quý doanh nghiệp có thể tìm hiểu và đặt mua những loại tem khác tại đây.

Chúng tôi bảo đảm các loại tem chống giả tại WIN đều được làm từ những chất liệu tốt, đảm bảo chất lượng và độ bền cao. Áp dụng các công nghệ làm tem hiện đại, nhằm tăng cao tính bảo mật cho sản phẩm, hạn chế tối đa nguy cơ bị nhầm lẫn với những sản phẩm giả trên thị trường.

So với thị trường hiện nay, giá thành các loại tem của WIN được nhận xét là vừa phải, phù hợp với nhiều đối tượng doanh nghiệp. Ngoài ra khi đặt mua số lượng lớn, quý doanh nghiệp sẽ được ưu đãi và có cơ hội tham gia những khuyến mãi hấp dẫn theo từng thời điểm.

Để được tư vấn miễn phí các giải pháp và đặt in Tem chống hàng giả, Quý Doanh nghiệp vui lòng liên hệ ngay với WIN.

Bộ phận kinh doanh WIN  sẽ phản hồi và giải đáp thắc mắc, yêu cầu của Quý Doanh nghiệp trong thời gian sớm nhất.

Rate this post

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*