Tem công nghệ nhiệt là gì?

tem công nghệ nhiệt

Tem chống hàng giả không con xa lạ với người tiêu dùng của Việt Nam. Tem công nghệ nhiệt cũng là một trong những loại tem chống hàng giả công nghệ cao được ưa chuộng. Vậy tem công nghệ nhiệt là gì?

I. Tem công nghệ nhiệt là gì?

Tem công nghệ nhiệt là là loại tem chống hàng giả công nghệ cao sử dụng đơn công nghệ. Giúp phân biệt hàng thật giả bằng cách thay đổi màu sắc hoặc tình trạng của những nội dung, hình ảnh khi tác động nhiệt độ cao.

Cấu tạo:

– Chất liệu: Decal vỡ, decal xi…

– Kích thước: Tùy yêu cầu

– Hình dáng: Đa dạng

– Nội dung: Tên doanh nghiệp, logo, hoa văn tem, vector trang trí…

II. Lý giải công nghệ nhiệt

Công nghệ nhiệt là một trong 6 công nghệ chống giả trên thị trường hiện nay. Sử dụng một loại mực đặc biệt có tác dụng mạnh mẽ với nhiệt độ cao. Dùng máy in chuyên dụng để có thể in thương hiệu, logo doanh nghiệp hoặc nội dung đặc biệt lên mặt tem.

Doanh nghiệp có thể lựa chọn thay đổi hay biến mất một số hoặc toàn bộ nội dung trên tem chống giả. Chỉ cần dùng lửa, hơ sơ qua bề mặt của tem, những nội dung được in bằng chất liệu mực ấy sẽ biến mất hoặc thay đổi màu sắc tạm thời trong lúc đó. Khi nhiệt độ trở lại bình thường, thì tem cũng trở lại trạng thái bình thường của nó. Chính vì vậy, tem đơn công nghệ nhiệt có thể kiểm tra được nhiều lần. Nên chất liệu dùng để in tem công nghệ nhiệt phải có chức năng tự hủy khi bóc tách khỏi bề mặt dán để chống tái sử dụng tem với mục đích xấu.

III. Ưu – nhược điểm của tem công nghệ nhiệt

Là một tem đơn công nghệ, khả năng chống giả tốt nhưng bị giới hạn so với những loại tem kết hợp khác. Chúng cũng có ưu điểm và nhược điểm riêng mà đa phần do công nghệ nhiệt chi phối.

1. Ưu điểm

– Sử dụng cho đa số các ngành nghề

– Không cần công cụ để xác thực

– Kiểm tra được nhiều lần

– Dễ dàng kết hợp với các công nghệ khác

– Làm nổi bật sản phẩm được dán

– Tạo lợi thế cạnh tranh với đối thủ

– Hạn chế hàng giả

lợi ích tem công nghệ nhiệt

2. Nhược điểm

– Dễ bị tái sử dụng vào việc xấu

– Không kiểm soát được lượng tem lưu hành

– Không thể kiểm soát sản phẩm được dán tem

IV. Một chút về công ty sản xuất tem công nghệ nhiệt

Tem công nghệ nhiệt là một trong những loại tem chống hàng giả do chính công ty Win phát triển mẫu mã, sản xuất và cung cấp cho doanh nghiệp.

Là một trong những doanh nghiệp hàng đầu về tem chống hàng giả công nghệ cao. Win có quy trình sản xuất tem bài bản, chuyên nghiệp. Không những thế, công ty Win còn tự tay thực hiện tất cả các khâu sản xuất để có thể kiểm soát tốt nhất chất lượng tem cho ra.

Ngoài công nghệ nhiệt, công ty Win còn sản xuất được hầu như tất cả các loại tem chống hàng giả trên thị trường như:

Tem công nghệ nước

Tem công nghệ phát sáng

Tem công nghệ SMS

Tem công nghệ QR code

Tem công nghệ hologram

– Tem công nghệ kết hợp

Sở hữu cơ sở vật chất được đầu tư bài bản, thiết bị máy móc đều được nhập khẩu từ châu Âu. Kỹ thuật thành thạo và chuyên sâu về vận hành sản xuất.

Đội ngũ IT với chuyên môn cao, giúp Win tự tay phát triển tất cả các phần mềm hỗ trợ tem. Bên cạnh đó còn phát triển thêm mảng phần mềm hỗ trợ kinh doanh cho doanh nghiệp.

Kho phần mềm chất lượng được đa số khách hàng thân thiết đánh giá tốt. 

Win cũng xây dựng một đội ngũ tư vấn viên và chăm sóc khách hàng có kiến thức về lĩnh vực tem, đủ năng lực để tư vấn cho doanh nghiệp những giải pháp phù hợp nhất. Đến với Win, hãy yên tâm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ hỗ trợ nhé!

Rate this post

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*