Tem chống hàng giả Hologram 7 màu là gì?

Tem chống giả Hologram có gì đặc biệt 2

Một loại tem đặc biệt nhất trong các loại tem chống hàng giả. Sử dụng công nghệ và chất liệu hoàn toàn khác. Tem chống hàng giả hologram 7 màu là một loại tem chống hàng giả có khả năng chống giả vượt trội và được xem như một loại tem chống hàng giả thế hệ mới. Cùng tìm hiểu tem chống hàng giả hologram 7 màu là gì?

I. Tem chống hàng giả hologram 7 màu là gì?

Tem chống hàng giả hologram 7 màu là loại tem chống hàng giả sử dụng hình ảnh 3D khắc trên màng hologram 7 màu để xác thực hàng giả.

Loại tem này giúp người tiêu dùng phân biệt được thật giả chỉ bằng mắt thường rất tiện lợi. Nó không được in ấn theo cách thông thường nên dường như không thể bị sao chép.

tem hologram 7 màu

Công nghệ hologram có thể kết hợp với một hay nhiều công nghệ chống giả khác. Nhằm tạo nên một loại tem chống hàng giả mới với tính năng chống hàng giả ưu việt hơn.

II. Lý giải công nghệ vào cấu tạo của tem chống hàng giả hologram 7 màu

Công nghệ hologram hay còn gọi là công nghệ holographic, được một tiến sĩ người Anh phát minh ra vào năm 1947. Công nghệ hologram dịch đơn giản hơn là kỹ thuật toàn ảnh. Kỹ thuật này đã ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống xã hội. Chính vì vậy, nhà phát minh ra nó đã nhận được giải nobel về vật lý năm 1972

Công nghệ hologram sử dụng một tia laser có kích thước nanomet để khắc thành hình ảnh. Các hình ảnh đều nằm trên mặt phẳng, nhưng nhờ sự sắp xếp các chi tiết giúp chúng có thể phản xạ ánh sáng và tạo nên một hình ảnh 3 chiều bắt mắt. Điều đặc biệt, ở cùng một diện tích, công nghệ này có thể khắc được hơn một hình ảnh hay nội dung hoàn toàn khác nhau.

Sự cộng hưởng của màn hologram giúp cho nội dung được khắc trở nên khó đoán hơn. Khi muốn kiểm tra, chúng ta phải nghiên tem ở những góc khác nhau để tìm kiếm thông điệp chống giả mà nhà sản xuất cần truyền tải.

Công nghệ vẫn chưa dừng phát triển, với khoa học kỹ thuật hiện tạo, công nghệ hologram có thể giúp chúng ta tạo nên một ảo ảnh thật sự xuất hiện trong không gian thực mà chúng ta đang sinh sống.

III. Công dụng của tem chống hàng giả hologram 7 màu

Không có phần mềm hỗ trợ như những loại tem chống giả sở hữu công nghệ điện tử. Vì thế, tem chống hàng giả hologram 7 màu không có nhiều công dụng để hỗ trợ hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Nhưng sự khác biệt của nó là điểm sáng mạnh mẽ cho thương hiệu của doanh nghiệp. Ngoài việc chống giả, tem hologram 7 màu còn:

– Tạo sự khác biệt và lợi thế cạnh tranh so với đối thủ

– Tạo sự thẩm mỹ và sang trọng cho bao bì của sản phẩm

– Niêm phong sản phẩm

– Bảo vệ thương hiệu của doanh nghiệp

Tem hologram 7 màu được sử dụng chống giả từ rất lâu và được rất nhiều các thương hiệu nổi tiếng thế giới sử dụng. Điển hình như thương hiệu điện tử Casio, các thiết bị điện tử của họ đều được dán loại tem này.

tem hologram 7 màu

Theo thời gian, mẫu mã và thiết kế của loại tem này đối với thương hiệu Casio cũng dần thay đổi nhưng về tính chất của nó vẫn giữ nguyên. Ở một số sản phẩm, tem này cũng được cho là cơ sở để thương hiệu này bảo hành sản phẩm cho người dùng.

Xem thêm:

In tem holgoram kết hợp qr code

Tem công nghệ hologram có gì đặc biệt?

Những điều bạn cần biết về tem chống giả hologram

IV. Đơn vị phát hành

Công nghệ này rất phát triển ở châu Âu, các doanh nghiệp in ấn ở Việt Nam phải sử dụng những thiết bị máy móc đạt chuẩn châu Âu mới có thể cho ra loại tem đạt chất lượng nhất.

Theo quy định của nhà nước, các doanh nghiệp sản xuất tem chống hàng giả đều phải được cơ quan nhà nước cấp phép. Nếu không được cấp phép mà sản xuất, thì những sản phẩm ở đơn vị sản xuất đó sẽ không được công nhận pháp lý. Có nghĩa là chúng không khác gì một loại tem nhãn thông thường dù có tích hợp công nghệ gì đi chăng nữa.

Điều này rất quan trọng với các doanh nghiệp đang có ý định sử dụng tem chống hàng giả. Nên tìm hiểu kỹ trước khi sử dụng dịch vụ của các cơ sở sản xuất. Tốt nhất, nên chọn đơn vị có những tiêu chí sau:

– Thiết bị – máy móc chuẩn châu Âu

– Quy trình in tem rõ ràng. minh bạch

– Ký kết hợp đồng và tuân thủ hợp đồng

– Được nhà nước cấp phép hoạt động

– Cam kết đăng ký pháp lý cho tem trước khi lưu hành trên thị trường

Nếu còn chưa lựa chọn được doanh nghiệp nào ưng ý và có những điều kiện trên. Hãy đến với công ty Win. Tên đầy đủ của công ty Win là Công ty cổ phần kinh doanh thương mại dịch vụ Win.

Doanh nghiệp đã hoạt động lâu năm trong lĩnh vực tem chống giả và có thể cung cấp gần như tất cả các loại tem chống hàng giả hiện có trên thị trường.

liên hệ công ty win

Win đang hoàn thiện đội ngũ tư vấn về chuyên môn lẫn kỹ năng tư vấn đề giúp doanh nghiệp có lựa chọn đúng đắn ngay từ ban đầu. Cải tiến thiết bị máy móc để theo kịp với công nghệ hiện tại, cho ra những sản phẩm tem tốt nhất.

 

Rate this post

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*