Tem truy xuất nguồn gốc bảo mật 2 lớp

I. Tem truy xuất nguồn gốc bảo mật 2 lớp là gì?

Tem truy xuất nguồn gốc bảo mật 2 lớp
Tem truy xuất nguồn gốc bảo mật 2 lớp

Tem truy xuất nguồn gốc bảo mật 2 lớp hay còn gọi là tem chống hàng giả bảo mật 2 lớp là tem chống giả áp dụng hai công nghệ SMSQR code, giúp người tiêu dùng có thể kiểm tra chi tiết quy trình sản xuất của sản phẩm. Với hai công nghệ riêng biệt, sản phẩm của bạn sẽ như được khoác trên mình tận hai lớp giáp bảo vệ

II. Công nghệ sử dụng tem truy xuất nguồn gốc

Việc kết hợp công nghệ chống giả là điều thường thấy ở tem chống hàng giả hiện nay, nhằm hạn chế nhược điểm và tăng độ tin cậy của tem chống giả. Cùng đi qua chi tiết hai công nghệ có trong tem truy xuất nguồn gốc bảo mật hai lớp này nhé.

1. Công nghệ SMS

– Hay còn gọi là công nghệ kỹ thuật số, những tem chống giả sử dụng công nghệ này sẽ có một lớp phủ cào như thẻ cào điện thoại, bên dưới là dãy ký tự được mã hóa và lưu trữ trên hệ thống hỗ trợ. Dãy ký tự mã hóa này là duy nhất, không trùng lặp.

– Để check thông tin và truy xuất nguồn gốc sản phẩm, bạn có thể cào nhẹ để lấy dãy ký tự và nhắn tin theo cú pháp hướng dẫn kèm theo. bạn sẽ nhận được tin nhắn với những thông tin chi tiết của sản phẩm bạn mua. Nếu mã không tồn tại thì hệ thống cũng gửi thông báo phản hồi cảnh báo người tiêu dùng.

 

2. Công nghệ QR code

– Những là tem sở hữu công nghệ này chắc chắn sẽ có mã QR kèm theo trên từng con tem, loại QR code dùng có thể là QR code động( có thể lưu trữ và chỉnh sửa nội dung) hay QR code tĩnh( không chỉnh sửa nội dung).

– Nếu dùng truy xuất nguồn gốc sản phẩm, đa số chúng ta nên dùng QR code động, sẽ hỗ trợ thêm nhiều tính năng hỗ trợ kinh doanh hơn.

– Sử dụng thiết bị thông minh có camera và hỗ trợ bằng phần mềm quét mã QR như zalo viber hay Wincheck do chính công ty Win – chuyên cung cấp tem chống hàng giả và truy xuất nguồn gốc phát triển để quét mã QR trên tem, phần mềm hệ thống sẽ trả về đầy đủ và chi tiết về quy trình sản xuất, nguồn gốc sản phẩm. Nếu mã không nằm trong hệ thống, hệ thống cũng sẽ phát đi cảnh báo.

3. Phần mềm hỗ trợ

 

– Phần mềm hỗ trợ tem truy xuất nguồn gốc bảo mật hai lớp đóng vai trò rất quan trọng trong việc này.

– Phần mềm sẽ mã hóa bao gồm dãy ký tự và QR code, việc này sẽ liên kết chặt chẽ hai công nghệ lại với nhau, khi khách hàng check sản phẩm bằng 1 trong hai cách, thì cách còn lại sẽ không hoạt động nữa hoặc sẽ báo lại lịch sử check hàng.

– Một lượng lớn thông tin sẽ được hệ thống truy xuất nhanh chóng đến khách hàng bao gồm từ lúc bắt đầu chọn lọc nguyên liệu của sản phẩm đến khi hoàn thành sản phẩm. Đồng thời, lưu trữ thông tin của người check để làm dữ liệu khách hàng cho doanh nghiệp.

III. Công dụng của tem truy xuất nguồn gốc

Công nghệ được áp dụng nhiều trong việc làm tem chống giả – tem truy xuất nguồn gốc, thế nên hiện nay chúng không chỉ có nhiệm vụ chống giả, truy xuất nguồn gốc, mà còn có những nhiệm vụ hỗ trợ hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, một số công dụng mở rộng của tem truy xuất nguồn gốc bảo mật hai lớp:

Nhận diện thương hiệu tốt hơn

Bảo hành điện tử

Lưu trữ thông tin khách hàng khi có khách hàng check sản phẩm

Tích hợp khuyến mãi,ưu đãi và quảng cáo dựa trên phần mềm hỗ trợ

Khảo sát đánh giá của khách hàng

Kiểm soát sản phẩm tốt hơn

IV. Nơi cung cấp uy tín

Công ty Win là một trong những nơi cung cấp tem truy xuất nguồn gốc và tem chống giả uy tín nhất. Với sự am hiểu về lĩnh vực tem truy xuất nguồn gốc, Win sẽ cung cấp cho bạn một dịch vụ tối ưu nhất.

Có thể phát hành hầu hết những loại tem công nghệ cao hiện nay, bên cạnh đó còn phát triển thêm những phần mềm hỗ trợ tem, quản lý tem phù hợp với nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp.

Những sản phẩm mở rộng như phần mềm quản lý bán hàng cho từng ngành hàng cố định, App Wincheck là một ứng dụng quét mã QR tiện lợi và nhanh chóng.

Với mục tiêu lấy khách hàng làm trọng tâm, Win cam kết sẽ gửi đến doanh nghiệp với sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất với mức giá vô cùng phẳng chăng.

Rate this post

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*