Nên mua tem chống hàng giả ở đâu tốt nhất?

Nên mua tem chống hàng giả ở đâu tốt nhất? 1

Tem chống hàng giả hiện nay được xem là một trong những điều cần thiết và bắt buộc trước khi đưa hàng hóa lưu thông trên thị trường. Điều đặt ra hiện nay là nên mua tem chống hàng giả ở đâu để có thể đảm bảo chất lượng tem, cung như bảo vệ hàng hóa tránh việc bị làm giả, hàng nhái.

Có mấy loại tem chống hàng giả trên thị trường hiện nay 1

Tình hình sử dụng tem chống giả hiện nay

Việc xuất hiện tràn lan các loại hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng khiến người tiêu dùng hoang mang còn nhà sản xuất thì kêu trời. Do đó các doanh nghiệp phải tìm kiếm những giáp pháp chống giả để hạn chế và ngăn chặn vấn nạn này, nhằm bảo vệ sản phẩm và giữ vững lòng tin của khách hàng.

Một trong những giải pháp đó là sử dụng tem chống hàng giả vào từng sản phẩm, tuy nhiên việc tem chống giả cũng có thể làm giả khiến khách hàng càng thêm rối rắm. Cùng với nhu cầu sử dụng tem chống giả là các cơ sở sản xuất và cung cấp tem chống giả cũng xuất hiện ngày một nhiều, việc này khiến người tiêu dùng dễ rơi vào ma trận và không biết nên mua tem chống hàng giả ở đâu.

Nên mua tem chống hàng giả ở đâu tốt nhất? 1

 • Đối với doanh nghiệp khách hàng

Chỉ cần một vài thao tác đơn giản trên mạng Internet là khách hàng có thể tìm kiếm được nhà cung cấp và đặt mua được rất nhiều loại tem chống hàng giả khác nhau. Khi số lượng tem không giới hạn người mua có thể dán vào bất kỳ sản phẩm nào, điều quan trọng là những con tem ấy có giá trị bảo vệ hàng hóa hay không mà thôi.

 • Đối với cơ quan chức năng

Các cơ quan chức năng đã chấp thuận cho rất nhiều đơn vị được quyền in tem chống hàng giả để bảo hộ hàng hóa. Tuy nhiên, nhà nước lại không quy định mẫu tem cho các sản phẩm mà để doanh nghiệp tự lựa chọn mẫu tem cho sản phẩm của mình. Điều này vô tình đã trở thành kẽ hở cho việc in tem chống hàng giả trở nên phổ biến.

 • Đối với các đơn vị sản xuất tem

Hiểu được thắc mắc của khách hàng không biết nên mua tem chống hàng giả ở đâu để vừa nhanh chóng mà giá thành lại rẻ, nên rất nhiều công ty trung gian được thành lập để môi giới mua tem chống hàng giả. Các công ty này hoạt động công khai trên mạng với các chiến dịch quảng cáo rầm rộ với nhiều ưu đãi, khiến khách hàng có thể dễ dàng mua được những mẫu tem ưng ý cho sản phẩm của mình.

Mua tem chống hàng giả tại Win khách hàng sẽ được gì?

Chưa bao giờ việc làm giả sản phẩm lại dễ dàng và tràn lan như bây giờ, thêm việc tem chống giả có thể bị làm giả lại càng làm cho vấn đề thêm nghiêm trọng. Vì vậy vấn đề được đưa ra là nên mua tem chống hàng giả ở đâu tốt nhất, để vừa có thể bảo đảm chất lượng sản phẩm lại tạo được sự yên tâm cho các doanh nghiệp hợp tác.

Khách hàng phải tìm kiếm những địa chỉ cung cấp tem uy tín, được nhiều khách hàng lựa chọn và có những phản hồi tốt. Công ty Cổ phần kinh doanh thương mại dịch vụ WIN với các giải pháp công nghệ chống giả và phần mềm truy xuất nguồn gốc hiện đại. Được xem là một trong những địa chỉ mà khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm để hợp tác.

Chúng tôi trực tiếp sản xuất và cung cấp các loại tem chống hàng giả công nghệ, các phần mềm truy xuất và quản lý hiện đại. Giúp cho doanh nghiệp có thể bảo vệ được sản phẩm của mình, tránh việc bị làm giả cũng như dễ dàng hơn trong việc quản lý sản phẩm qua các quá trình từ sản xuất, thành phẩm và lưu thông trên thị trường.

Nên mua tem chống hàng giả ở đâu tốt nhất? 2

WIN cam kết với khách hàng

 • Sản phẩm được sản xuất từ những chất liệu tốt.
 • Dây chuyền sản xuất với hệ thống máy móc hiện đại,
 • Hoàn thành đơn hàng nhanh chóng, đúng thời gian.
 • Luôn bảo đảm giá thành sản phẩm rẻ nhất thị trường.
 • Chính sách bán hàng chuyên nghiệp và hậu mãi chu đáo.
 • Chiết khấu cao cho đơn hàng lớn và khách hàng thân thiết.
 • Có thể thiết kế mẫu in tem chống giả theo yêu cầu khách hàng.
 • Nhân viên in ấn giỏi chuyên môn và nhân viên tư vấn nhiệt tình.
 • Quy trình sản xuất khép kín, bảo mật thông tin sản phẩm tuyệt đối.
 • Giao hàng tận nơi, nhanh chóng tại tất cả các tỉnh thành trên cả nước.

Nguồn: temsms.com.vn

Rate this post

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*