Tem chống hàng giả Hologram và những điều cần biết

Tem chống hàng giả Hologram và những điều cần biết 1

Trên thị trường hiện có rất nhiều loại tem chống hàng giả khác nhau, nhằm phù hợp dán lên các mặt hàng và sản phẩm khác nhau. Tem chống hàng giả Hologram là loại tem đặc biệt với khả năng vừa chống hàng giả lại tạo sự bắt mắt, đang được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng.

Tem chống hàng giả hologram được cấu tạo như thế nào?

Tem chống giả Hologram là loại tem được sản xuất từ lớp màng hologram, bằng công nghệ laser hiện đại nhất hiện nay và hoàn toàn không dùng đến mực in. Loại tem này có màu tán sắc ánh sáng 7 sắc cầu vồng, với mỗi góc quan sát bạn sẽ nhìn thấy những sắc màu khác nhau. Bởi vậy loại tem này còn có tên gọi khác là tem chống hàng giả 7 màu.

Tem chống hàng giả Hologram và những điều cần biết 1

Tem hologram được cấu tạo gồm 3 lớp:

  • Lớp trên cùng lớp nilon bóng mỏng
  • Lớp thứ 2 là lớp decal 7 màu
  • Lớp cuối cùng là lớp đế

Đảm bảo tem không bị khô hay hỏng, lớp thứ 2 và lớp thứ 3 được dính với nhau bởi keo dính, doanh nghiệp sử dụng chỉ cần bóc tem ra khỏi lớp đế và dán lên sản phẩm cần bảo hành là được. Tem chống hàng giả Hologram bám chắc trên bề mặt sản phẩm và sẽ tự phá huỷ nếu bị bóc ra khỏi sản phẩm, đó là lý do loại tem này rất khó bị làm giả, làm nhái hay không thể tái sử dụng.

Ứng dụng tem chống hàng giả Hologram hiện nay

Tem chống hàng giả Hologram được hầu hết các doanh nghiệp sử dụng dán lên các sản phẩm của mình để chống làm giả, làm nhái hoặc sao chép thương hiệu. Bởi chúng giúp bảo vệ sản phẩm chính hãng, đồng thời thu hút người mua vì sắc màu bắt mắt và có thể nhận biết thương hiệu từ nhiều hướng nhìn khác nhau.

Loại tem này thường được sử dụng cho các sản phẩm như: thiết bị điện tử, các sản phẩm gia dụng, sách và đặc biệt là những sản phẩm có liên quan trực tiếp đến sức khỏe con người như: nông sản, dược phẩm, thực phẩm, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm, thời trang…

Tình trạng làm hàng giả, hàng nhái hiện nay diễn biến hết sức phức tạp và tinh vi, khiến cho các cơ quan chức năng rất khó khăn trong việc phát hiện và xử lý. Tuy nhiên, trước tiên các đơn vị sản xuất hãy tự bảo vệ mình đồng thời bảo vệ chính cho người tiêu dùng và cộng đồng bằng cách sử dụng những loại tem chống giả công nghệ cao như tem chống hàng giả Hologram.

Tem chống hàng giả Hologram và những điều cần biết 2

Điều này nhằm nâng cao thương hiệu, uy tín của doanh nghiệp và thể hiện được trách nhiệm của mình trong việc bảo vệ quyền lợi của khách hàng. Giúp khách hàng mua đúng sản phẩm, đúng thương hiệu và thu hút lượng lớn khách hàng tiềm năng trong tương lai.

Đặt mua tem chống hàng giả Hologram tại Win

Với những ưu điểm vượt trội của mình, tem chống hàng giả Hologram hiện là lựa chọn của nhiều doanh nghiệp hiện nay. Quý khách hàng liên hệ ngay đến cho chúng tôi – Công ty Cổ phần kinh doanh thương mại dịch vụ WIN, một trong những đơn vị đi đầu trong ngành sản xuất và cung cấp các loại tem truy xuất nguồn gốc và giải pháp chống giả uy tín nhất hiện nay.

Chúng tôi cung cấp nhiều loại tem khác nhau giúp khách hàng có nhiều lựa chọn phù hợp đối với sản phẩm mà khách hàng đang kinh doanh như: tem truy xuất nguồn gốc QR Code, tem chống hàng giả công nghệ 4.0, tem niêm phong, tem chống hàng giả SMS, tem chống hàng giả Hologram, tem truy xuất nguồn gốc QR Code kép kết hợp công nghệ nước, số nhảy…

Tem của Win được sản xuất từ chất liệu tốt, trên dây chuyền hiện đại, thiết kế mẫu mã đẹp mắt cho hiệu quả chất lượng cao và rất khó để làm nhái. Chúng tôi cung đáp ứng các kích thước tem theo yêu cầu của khách hàng, cũng như hỗ trợ khách hàng xem bản mẫu trước khi in hàng loạt để có thể kịp thời chỉnh sửa tạo sự hoàn hảo nhất cho sản phẩm.

Liên hệ đến cho chúng tôi càng sớm càng tốt để được hỗ trợ tư vấn, chọn lựa những mẫu tem chống hàng giả Hologram phù hợp hoặc những giải pháp chống giả tuyệt vời khác từ Win. Rất nhiều doanh nghiệp đã hợp tác với Win và hoàn toàn hài lòng về chất lượng tem cũng như các chính sách bán hàng của chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ là người tiếp theo.

Rate this post

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*