Tem chống giả Hologram có gì đặc biệt?

Tem chống giả Hologram có gì đặc biệt 1

Với những đột phá độc đáo về công nghệ hiện nay, tem chống giả Hologram là loại tem đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng hiện nay. Khám phá đặc điểm kỹ thuật cũng như các thông tin quan trọng về cấu tạo của loại tem chống giả này nhé!

Tem chống giả Hologram được cấu tạo như thế nào?

Với vấn nạn hàng giả, hàng nhái đang lan tràn hiện nay thì việc sử dụng các loại tem chống giả cho các sản phẩm là điều vô cùng cần thiết. Góp phần trong đó phải kể đến tem chống giả hàng Hologram, một trong những loại tem đặc biệt không chỉ chống giả mà còn tạo sự bắt mắt, thu hút người tiêu dùng.

Tem chống giả Hologram có gì đặc biệt 1

Tem chống giả Hologram được làm từ decal 7 màu vì thế còn được gọi là tem 7 màu. Được sản xuất bằng công nghệ laser hiện đại, quét chùm tia laser lên chất liệu đặc biệt bám dính trên màng hologram để tạo các chi tiết và hoa văn độc đáo của tem, mà không cần dùng đến mực in.

Loại tem này có khả năng biến đổi màu ba chiều theo từng góc nhìn khác nhau khi có ánh sáng chiếu vào. Do vậy, tuy trên cùng một con tem nhưng với mỗi góc quan sát, sẽ nhìn thấy màu sắc và hình ảnh khác nhau.

Tem chống giả Hologram được cấu tạo gồm 3 lớp:

  • Lớp ngoài cùng: là màng nilon

Có tác dụng bảo vệ giúp tem không bị ướt, không bị bẩn và trầy xước khi có tác động của các yếu tố môi trường bên ngoài như: mưa gió, va quẹt…

  • Lớp giữa: lớp màng 7 màu

Là lớp tạo được sự độc đáo riêng không lẫn với bất cứ loại tem khác, bởi nó có khả năng biến đổi màu sắc khi bạn nghiêng chúng theo từng góc nhìn khác nhau.

  • Lớp cuối cùng: lớp đế – lớp tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm.

Đây là lớp keo dính giúp tem bám chặt lên sản phẩm và không thể bóc, nếu bóc ra thì tem sẽ bị vỡ để lại dấu vết do vậy rất khó có thể tái sử dụng hoặc làm giả.

Tem chống giả Hologram có gì đặc biệt 3

Kích thước và kiểu dáng của tem chống giả Hologram

Tem chống giả Hologram được thiết kế với nhiều kích thước khác nhau như hình chữ nhật, hình Elip, hình tròn, hình vuông với nhiều kích thước khác nhau.

  • Tem Hologram hình vuông (Dài x rộng): 0.5 x 0.5cm, 0.8 x 0.8cm, 2 x 2cm, 2.5 x 2.5cm, 2.8 x 2.8cm, 3 x 3cm.
  • Tem Hologram hình chữ nhật (Dài x rộng): 1 x 1.5cm, 1 x 2 cm, 1 x 2.5cm, 1 x 3cm, 1.5 x 3 cm, 2 x 4cm.
  • Tem Hologram hình elip (Dài x rộng): 0.8 x 1.3cm,1 x 1.5cm, 1.2 x 1.8cm, 1 x 2cm.
  • Tem Hologram hình tròn (đường kính): 0.8cm, 1cm,1.5cm, 2cm, 2.2cm.

Với nhiều kích thước, kiểu dáng và màu sắc khác nhau giúp cho doanh nghiệp có nhiều lựa chọn thú vị. Cũng tùy theo mục đích sử dụng như niêm phong, bảo hành, chống hàng giả… mà quý khách hàng có thể chọn mua những loại tem chống giả Hologram phù hợp nhất.

Nơi cung cấp tem chống giả Hologram tốt nhất

Cũng như nhiều loại tem chống giả khác, tem chống giả Hologram đã và đang trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu của doanh nghiệp cũng như người tiêu dùng hiện nay. Không chỉ bởi tác dụng chống giả mà còn có nhiều sắc màu bắt mắt vô cùng hấp dẫn.

Tem chống giả Hologram có gì đặc biệt 2

Tem giúp doanh nghiệp bảo vệ được sản phẩm, tránh để cho các nhân tố xấu lợi dụng hình ảnh thương hiệu để làm hàng giả, hàng nhái nhằm trục lợi. Tem chống giả cũng giúp khách hàng truy xuất được nguồn gốc chính hãng của các doanh nghiệp uy tín, tránh mua phải hàng kém chất lượng.

Công ty Cổ phần kinh doanh thương mại dịch vụ WIN đã góp một phần to lớn trong việc giải quyết vấn đề này, giúp người tiêu dùng thoải mái mua sản phẩm đúng thương hiệu. Chúng tôi tự tin đã trở thành địa chỉ sản xuất và cung cấp tem chống giả uy tín được rất nhiều doanh nghiệp yêu thích và thường xuyên hợp tác đặt mua.

WIN đảm bảo với các loại tem chất lượng, đa dạng về mẫu mã, kích thước và màu sắc giúp doanh nghiệp có nhiều lựa chọn phù hợp như: Tem chống hàng giả công nghệ 4.0 tích hợp đa công nghệ, Tem truy xuất nguồn gốc QR Code, Tem chống hàng giả Hologram, Tem chống hàng giả SMS, Tem chống hàng giả QR CODE…

Nguồn: temsms.com.vn

Rate this post

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*