Tìm hiểu về tem chống hàng giả SMS

tìm hiểu về tem chống hàng giả sms 1

Tem chống hàng giả SMS là gì, được làm bằng chất liệu gì, có tác dụng chống giả như thế nào? Tem điện tử chống hàng giả SMS có thể bị làm giả hay không… Là những thắc mắc của rất nhiều khách hàng khi mua sắm. Chúng tôi sẽ giải đáp những điều mà bạn đang thắc mắc để giúp bạn có hiểu rõ hơn về loại tem chống giả này.

Tem chống hàng giả SMS là gì?

Tem chống hàng giả SMS hay còn gọi là tem điện tử chống hàng giả SMS, tem phủ cào… Là một trong những giải pháp chống hàng giả hiệu quả được nhiều doanh nghiệp áp dụng vào sản phẩm của mình, nhằm chống lại vấn nạn hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng đang lan tràn hiện nay.

Có mấy loại tem chống hàng giả trên thị trường hiện nay 2

Cấu tạo của tem chống hàng giả SMS

Tem chống hàng giả SMS được in trên chất liệu giấy decal vỡ, decal thường hoặc là màng Hologram. Được thiết kế gồm 03 phần chính là mã an ninh, hướng dẫn người tiêu dùng cách soạn tin nhắn theo cú pháp để truy xuất sản phẩm và thông tin doanh nghiệp. Loại tem này có thể chịu được nhiệt độ từ -35ºC đến 50ºC và độ ẩm từ 5% đến 95% mà không thay đổi kết cấu cùng như màu sắc của tem.

Trên mỗi con tem điện tử SMS, sẽ có một mã số bí mật gồm cả số và chữ nằm dưới lớp tráng bạc tương tự như các loại thẻ cào điện thoại hiện nay. Mỗi mã số này đã được nhà cung cấp tem mã hóa, thiết lập trên hệ thống và đồng bộ với tổng đài nhắn tin.

Để ngăn chặn việc làm giả và quay vòng tem, mỗi một tem SMS chỉ được dán trên 1 sản phẩm duy nhất với 1 mã số an ninh ẩn dưới lớp phủ cào. Mã số trên mỗi con tem là mã số duy nhất và không trùng lặp, chỉ là được sử dụng duy nhất 1 lần để xác thực hàng hóa.

tìm hiểu về tem chống hàng giả sms 1

Cách truy xuất nguồn gốc sản phẩm bằng tem SMS

Với các mã cào an ninh nằm dưới lớp phủ bạc, khi muốn truy xuất nguồn gốc, người tiêu dùng cần cào lớp phủ bạc để lấy mã an ninh. Sau khi có được mã an ninh, bạn cần thực hiện thao tác nhắn tin theo cú pháp cho sẵn trên tem và gửi về tổng đài. Sau đó tổng đài sẽ gửi tin nhắn về điện thoại của bạn để xác thực sản phẩm chính hãng.

Lưu ý, nếu trong trường hợp tem điện tử chống hàng giả SMS có kết hợp với tem chống giả QR Code thì người tiêu dùng chỉ cần lựa chọn một trong hai cách trên để truy xuất nguồn gốc sản phẩm. Nếu đã thực hiện truy xuất bằng cách nhắn tin thì không cần quét mã code và ngược lại, vì bạn sẽ nhận được tin nhắn “tem này đã được xác thực”.

Bởi rất nhiều mẫu tem chống giả trên thị trường hiện nay, bên cạnh áp dụng công nghệ bằng cách xác thực thông qua tin nhắn SMS, quét QR Code còn kết hợp nhiều công nghệ khác như: công nghệ nhiệt, công nghệ nước, công nghệ Hologram… Nhằm tối đa khả năng bảo mật và chống hàng giả của tem, giúp người tiêu dùng dễ dàng nhận diện thương hiệu và doanh nghiệp bảo vệ được sản phẩm của mình.

tìm hiểu về tem chống hàng giả sms 2

Nên mua tem điên tử SMS tại đâu?

Ngăn chặn nạn làm hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng là điều mà tất cả doanh nghiệp và các cơ quan quản lý liên quan đang rất nỗ lực. Do vậy việc sử dụng tem điện tử chống hàng giả SMS cũng như các loại chống giả khác là điều thiết thực đang được khuyến khích.

Để có thể tìm mua được các loại tem chống giả chất lượng tốt với giá thành hợp lý, chính sách hậu mãi tốt cùng nhiều ưu đãi và khuyến mãi hấp dẫn. Công ty Cổ phần kinh doanh thương mại dịch vụ WIN chính là địa chỉ tuyệt vời dành cho các quý doanh nghiệp hiện nay.

Vì vậy đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay đến cho chúng tôi qua số điện thoại 0933.760.246 để được các tư vấn viên chuyên nghiệp của chúng tôi hỗ trợ. Quý doanh nghiệp cũng có thể đến trực tiếp tại địa chỉ Tầng 1, Tòa nhà Viethome Land, Số 14 – 16 Bình Giã, phường 13, quận Tân Bình, TP.HCM để tham khảo và đặt mua sản phẩm trực tiếp tem chống hàng giả SMS cũng như các loại tem truy xuất nguồn gốc phổ biến hiện nay.

Rate this post

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*