Ưu điểm của tem chống hàng giả QR Code kết hợp SMS

Ưu điểm của tem chống hàng giả QR Code kết hợp SMS 1

Tem chống hàng giả QR Code kết hợp SMS đang là loại tem được sử dụng nhiều tại các doanh nghiệp sản xuất và phân phối sản phẩm, hàng hóa hiện nay. Bởi chúng đem đến nhiều lợi ích trong công việc cho doanh nghiệp cũng như thuận tiện cho việc truy xuất nguồn gốc của người tiêu dùng tại bất cứ nơi đâu.

Tìm hiểu tem chống hàng giả QR Code kết hợp SMS

Tem truy xuất nguồn gốc QR Code kết hợp SMS là một trong những giải pháp tem truy xuất sử dụng công nghệ mã hóa mã vạch (QR Code) kết hợp công nghệ chống hàng giả bằng cách nhắn tin đến tổng đài để xác thực sản phẩm chất lượng và có đúng nhà sản xuất hay không.

Ưu điểm của tem chống hàng giả QR Code kết hợp SMS 2

Sự kết hợp của tem chống hàng giả QR Code kết hợp SMS

  • Tem chống hàng giả QR Code: là loại tem sử dụng mã số mã vạch QR Code để mã hóa thông tin về sản phẩm, sử dụng công nghệ chống giả thông minh với cấu tạo bền vững và nhiều lớp bảo vệ.
  • Tem chống hàng giả SMS: còn gọi là tem điện tử SMS là loại tem chống hàng giả áp dụng công nghệ số hóa và hệ thống tin nhắn SMS vào con tem.

Sự kết hợp này đã tạo nên một loại tem hoàn hảo mang tên tem QR Code kết hợp SMS với rất nhiều ưu điểm vượt trội mà không phải loại tem nào cũng có được. Đặc biệt khi 2 công nghệ này được kết hợp với nhau thì người tiêu dùng có thể truy xuất nguồn gốc sản phẩm bằng 2 cách, tránh trường hợp 1 trong 2 cách gặp sự cố không thế xác thực.

Lý do nên sử dụng tem QR Code kết hợp SMS

Ưu điểm của tem chống hàng giả QR Code kết hợp SMS là hệ thống xác thực bằng mã số ngẫu nhiên in trên tem và được mã hóa. Dãy số mã hóa chọn ngẫu nhiên, không trùng lặp và chỉ sử dụng kiểm tra 1 lần duy nhất.

Tem QR Code kết hợp SMS được doanh nghiệp sử dụng và dán lên rất nhiều sản phẩm như: mỹ phẩm, thực phẩm, thủy sản, nông sản, quần áo… Nhằm chống lại vấn nạn hàng giả, hàng nhái, hàng chất lượng đang tràn lan hiện nay, khiến người tiêu dùng và doanh nghiệp hết sức bức xúc.

  • Độ bảo mật cao

Các mã QR Code trong tem chống giả QR Code là mã hai chiều được thiết kế rất cầu kỳ và tỉ mỉ, có thể lưu giữ thông tin tối đa đến 7.089 ký tự số và 4.296 ký tự chữ. Trên mỗi con tem chống giả SMS sẽ được tráng một lớp phủ cào màu bạc, bên dưới là một dãy số an ninh duy nhất được mã hóa và in dưới lớp phủ cào được nhà cung cấp tem thiết lập trên hệ thống và được đồng bộ với tổng đài nhắn tin.

Ưu điểm của tem chống hàng giả QR Code kết hợp SMS 3

Sự kết hợp này giúp tem chống hàng giả QR Code kết hợp SMS được bảo mật tuyệt đối và khó làm giả, nếu có làm thì sẽ rất tốn kém về tiền bạc, thời gian và nhân sự mà cơ hội thành công lại rất thấp.

  • Sử dụng dễ dàng

Quét QR Code bằng các ứng dụng quét QR Code được tải về trên điện thoại hoặc máy tính bảng để truy xuất nguồn gốc sản phẩm, hoặc cào lớp phủ màu bạc và nhắn tin theo cúp pháp cho sẵn trên tem. Do vậy cách truy xuất nguồn gốc sản phẩm rất đơn giản và nhanh chóng, không mất quá nhiều thời gian của người tiêu dùng.

  • Có thể sử dụng tại nhiều nơi

Loại tem này được tích hợp công nghệ hiện đại sử dụng trên nền ứng dụng Windows, IOS và Android do đó chỉ với máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh có kết nối mạng internet. Như vậy là bạn có thể kiểm tra nguồn gốc hàng hóa ở bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào rất tiện lợi và nhanh chóng.

  • Quản lý hàng hóa đơn giản

Với việc dán tem trên những sản phẩm, hàng hóa của mình thì thông qua những lần truy xuất nguồn gốc của người tiêu dùng các doanh nghiệp có thể dễ dàng quản lý hàng hóa của mình. Biết được số điện thoại truy xuất, số lần truy xuất từ đó biết được lượng tiêu thụ hàng hóa tại mỗi địa điểm khác nhau, để có sự điều chỉnh phù hợp.

Ưu điểm của tem chống hàng giả QR Code kết hợp SMS 1

Với những ưu điểm trên, việc sử dụng tem chống hàng giả QR Code kết hợp SMS trên các sản phẩm giúp người tiêu dùng có thể truy xuất nguồn gốc hàng hóa một cách dễ dàng và nhanh chóng. Đồng thời giúp cho doanh nghiệp thuận tiện trong việc quản lý khối lượng hàng hóa của mình, cũng như tránh được việc sản phẩm bị làm giả và sao chép thương hiệu gây tổn thất lớn về doanh thu cũng như uy tín của mình.

Nguồn: Tem SMS TPHCM

Rate this post

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*