Tem công nghệ chống hàng giả WINCHECK

I. Tem công nghệ chống giả Wincheck là gì?

Tem công nghệ chống giả Wincheck là loại tem chống giả tích hợp hàng loạt những công nghệ chống giả tiên tiến nhất hiện nay. Đây là loại tem do chính công ty Win – chuyên cung cấp tem chống giả phát hành.

Việc kết hợp nhiều công nghệ nhằm ngăn chặn việc làm giả, làm nhái tem chống giả và mang đến cho tem công nghệ chống giả Wincheck nhiều chức năng hơn, phục vụ tốt hơn cho doanh nghiệp.

1. Công nghệ nổi bật

Có rất nhiều công nghệ chống giả được áp dụng cho con tem công nghệ chống giả Wincheck. Nhưng nổi bật nhất vẫn là:

2. Công nghệ QR code

Công nghệ Qr code là việc đưa mã QR vào công nghệ chống giả. Công nghệ này được hỗ trợ một phần mềm.

Phần mềm có nhiệm vụ mã hóa và lưu trữ QR code. Nhận lệnh từ người kiểm tra thông qua mã QR được in trên tem và dán kèm sản phẩm. Khi xác định mã QR đó có trong kho lưu trữ và phát hành của phần mềm. Phần mềm sẽ gửi thông tin xác nhận hàng thật cho người kiểm tra. Nếu phần mềm không nhận dạng được mã QR, có nghĩa là tem dán trên sản phẩm là giả và sẽ phát lại cảnh báo cho người kiểm tra hàng.

3. Công nghệ Kỹ thuật số (SMS)

Công nghệ SMS cũng có phần mềm hỗ trợ tương tự như QR code. Nhưng thay vì mã QR được in trên tem thì SMS sẽ là đoạn mã được mã hóa bởi phần mềm, nằm dưới lớp phủ bạc trên tem.

Cơ chế hoạt động tương tự như công nghệ QR code, khác ở chỗ thay vì quét mã QR bằng thiết bị thông minh. Chúng ta chỉ cần soạn tin nhắn SMS theo cú pháp. Phần mềm sẽ phản hồi qua SMS và nếu không xác thực được mã, phần mềm cũng sẽ cảnh báo người dùng.

4. Công nghệ hologram

Là một trong ba công nghệ nổi bật nhất của tem công nghệ chống giả Wincheck. Công nghệ hologram tạo hình ảnh bằng công nghệ khắc laser, tạo hình ảnh có chi tiết đến nanomet, đa chiều, cực kì khó sao chép.

Đây là công nghệ có thể nhận biết bằng mắt thường hiệu quả nhất hiện. Không cần thao tác mà vẫn nhận biết được hàng thật, hàng tốt.

5. Công nghệ khác

Những công nghệ khác như nước, nhiệt, ánh sáng…làm cho mọi thứ mà tem công nghệ chống giả Wincheck sở hữu trở nên phức tạp hơn rất nhiều, đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng.

II. Công dụng chính

Chúng ta cùng đề cập những công dụng chính của tem công nghệ chống giả Wincheck để có cái nhìn khái quát chức năng của nó.

1. Chống giả

Việc chống giả chưa bao giờ là dễ dàng đối với tem công nghệ chống giản Wincheck. Với hệ thống công nghệ chằng chịt, khách hàng có thể yên tâm khi sở hữu những sản phẩm có gắn tem này.

Một sản phẩm được xác thực bởi nhà sản xuất luôn có niềm tin nhất định trong suy nghĩ của người tiêu dùng.

Tăng sức cạnh tranh của thương hiệu với đối thủ. Tăng nhận diện thương hiệu, bảo vệ quyền lợi của khách hàng.

2. Truy xuất nguồn gốc

Truy xuất nguồn gốc là vấn đề quan trọng trong việc tạo dựng uy tín và niềm tin của doanh nghiệp đối với khách hàng.

Giúp người tiêu dùng kiểm soát được quy trình sản xuất của hàng hóa, để có cái nhìn trực quan hơn về sản phẩm họ đang sử dụng.

Truy xuất nguồn gốc cũng nhận về phản hồi tích cực hoặc tiêu cực cũng không ít liên quan đến với đề nhà cung cấp hỗ trợ.

3. Một số công dụng khác

Những công dụng khách như bảo hành sản phẩm, niêm phong, khảo sát thị trường, tổng hợp sản phẩm…hỗ trợ chăm sóc khách hàng và marketing.

Loại tem với nhiều công nghệ được áp dụng giúp cho người tiêu dùng có nhiều cách kiểm tra và có thể kiểm tra nhiều cách cùng lúc để đảm bảo hoàn toàn yên tâm về sản phẩm đang tìm hiểu.

III. Lĩnh vực áp dụng

Đối với tem công nghệ chống giả Wincheck, bất cứ lĩnh vực hay sản phẩm hữu hình đều sử dụng được.

Một số ngành hàng đặc trưng như nông sản, thủy sản, hay những doanh nghiệp cần được bảo vệ và bảo hành thời gian dài.

Những đồ dùng công nghệ cao, thời trang, hitech có giá trị không nhỏ. Sử dụng tem công nghệ chống giả Wincheck giảm thiểu rủi ro đến mức thấp nhất.

Những doanh nghiệp có nhiều công việc cùng lúc, cần một công cụ đa năng hơn là việc chỉ đơn thuần là chống giả.

IV. Nhà phát hành Win

Tem công nghệ chống giả Wincheck được phát triển công ty Win. Một trong những doanh nghiệp phát hành tem hàng đầu.

Có thể cung cấp hầu hết các loại tem công nghệ cao với chất lượng cao. Win luôn là điểm đến ưa chuộng của các doanh nghiệp khi cần giải pháp chống giả.

Đội ngũ nhân viên chuyên cần luôn tìm tòi và học hỏi cái mới là nền tảng để Win hướng tới mục tiêu trở thành nhà phát hành tem chống hàng giả hàng đầu Việt Nam.

Ngoài ra, những phần mềm kèm theo tem công nghệ cao điều do chính công ty phát triển và hoàn thiện mà không qua một bên thứ ba nào cả.

App Wincheck được công ty phát triển hỗ trợ người dùng và doanh nghiệp trong việc kiểm tra qua điện thoại.

Đến với Win để được đội ngũ tư vấn phục vụ chuyên nghiệp nhất!

Nguồn: https://temsms.com.vn/

Rate this post

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*