Tem chống hàng giả void tổ ong

Sự thịnh hành của tem chống hàng giả đã mở đường cho sự xuất hiện của nhiều loại tem chống hàng giả độc đáo và năng lực chống giả ngày càng tăng. Tem chống hàng giả void tổ ong cũng là một trường hợp đặc biệt.

I. Tem chống giả Void tổ ong là gì?

Tem chống hàng giả Void tổ ong
Tem chống hàng giả Void tổ ong

Tem chống hàng giả void tổ ong thực chất là một loại tem chống hàng giả hologram. Được in trên một màng hologram đặc biệt.

Màng hologram mà loại tem này sử dụng có thể hằn lớp keo lên bề mặt đã dán. Lớp keo bám chặt và rất khó được lau sạch. Hình ảnh mà lớp keo hằn lên có hình dạng như tổ ong. Vì vậy, đây được gọi là tem chống hàng giả void open.

Ngoài việc chống giả bằng công nghệ hologram, loại tem này có nhiều công dụng tốt hơn tem chống hàng giả hologram.

II. Công dụng của tem chống hàng giả void tổ ong

Có thêm đặc điểm nhờ màng hologram đặc biệt, tem chống hàng giả void open được áp dụng vào rất nhiều lĩnh vực.

1. Chống hàng giả

Là công dụng chính của loại tem này, người tiêu dùng có thể dễ dàng nhìn thấy nội dung chìm bằng cách nhìn bằng tem bằng nhiều hướng tương tự tem hologram. Hình ảnh được in bằng công nghệ đặc biệt có khả năng chống giả cực cao và không thể sao chép.

2. Tem niêm phong

SỬ dụng tem này niêm phong sản phẩm cũng rất tốt, vì màng hologram có tính bám rất chắc chắn trên bề mặt sản phẩm. Khi bóc tách khỏi bề mặt sản phẩm hoặc bao bì sẽ để lại dấu vết lớn.

3. Đánh dấu sản phẩm

Sản phẩm được bảo vệ bởi tem chống hàng giả void open sẽ rất khó bị tráo đổi. Như đã nói, khi bóc tay, màng hologram sẽ để lại vết hằn trên sản phẩm. Vết hằn này có thể để lại ký tự đặc biệt hay đơn giản chỉ là lớp keo bám chắc lên bề mặt mà không thể tẩy xóa.

4. Kết hợp công nghệ cao

Tem cũng có thể kết hợp với những công nghệ điện tử để thực hiện nhiều chức năng hơn hoặc nâng cao khả năng chống giả. Có thể dùng những công nghệ như SMS hay QR code sẽ biến tem chống hàng giả void tổ ong trở thành một lớp khiên vững chắc bảo vệ sản phẩm.

III. Đối tượng sử dụng tem chống giả Void tổ ong Open

So với tem chống hàng giả hologram thường, tem chống hàng giả void tổ ong có nhiều đối tượng sử dụng hơn.

1. Mỹ phẩm, thuốc

Mỹ phẩm và thuốc là hai sản phẩm cần được bảo vệ chất lượng bật nhất. Chúng là những loại hàng hóa rất dễ bị tráo đổi hoặc làm giả. Vậy nên, để hai loại sản phẩm này thật sự được an toàn, phải bảo vệ sự nguyên vẹn của nó.

2. Đồ điện tử

Đồ điện tử cũng được cấu thành bởi rất nhiều linh kiện. Nết bảo vệ được sự nguyên vẹn của nó, sẽ giúp bảo vệ được chất lượng của sản phẩm. tem chống hàng giả void open có thể bảo chứng cho xuất xứ của hàng điện tử và bảo vệ được chất lượng sản phẩm trong quá trình phân phối.

3. Đồ văn phòng phẩm, tác phẩm nghệ thuật

Những hàng văn phẩm có giá trị bản quyền như sách, băng đĩa nhạc,… là loại hàng hóa rất đặc trưng. Chúng rất dễ bị làm giả một cách không thể nhận biết được.

Bên cạnh đó, những sản phẩm gần như không ảnh hưởng đến quyền lợi người tiêu dùng. Ngược lại, người tiêu dùng còn được hưởng lợi từ việc sử dụng hàng nhái. Bảo vệ bản quyền lúc nào cũng khó hơn một loại hàng hóa đơn thuần. Vì vậy, tem chống hàng giả void open là một con tem không thể bị sao chép nếu không dùng đúng công nghệ của nó.

IV. Lời sau cùng

Tem chống hàng giả void tổ ong là một trong những con tem chống hàng giả tốt nhất hiện nay. Bảo vệ toàn diện cho sản phẩm, đảm bảo chất lượng nguyên vẹn của sản phẩm từ khi xuất xưởng.

Gửi yêu cầu tư vấn đến WIN

Rate this post

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*