Tem chống hàng giả SMS kết hợp QR Code

I. Công nghệ

Tem chống hàng giả SMS kết hợp QR code là một trong những loại tem chống giả kết hợp được ưa chuộng nhất hiện nay, sự kết hợp hài hòa giữa hai công nghệ SMS và QR code giúp tăng khả năng chống giả và thêm một số công dụng mới cho tem.

1. Công nghệ SMS

 

Hay còn gọi là công nghệ kỹ thuật số. Tem chống giả có công nghệ SMS sở hữu một dãy ký tự được mã hóa ẩn bên dưới lớp phủ cào. Phần mềm hỗ trợ sẽ làm nhiệm vụ khi có người tiêu dùng kiểm tra thông qua cú pháp và hướng dẫn có trên em, hệ thống sẽ trả về tin nhắn với thông tin sản phẩm và của nhà sản xuất, giúp khách hàng nhận định được hàng thật.

2. Công nghệ QR code

Công nghệ tem chống giả QR code sở hữu một mã QR trên tem, check mã QR này bằng thiết bị thông minh có hỗ trợ ứng dụng quét mã. Hệ thống sẽ báo về thông tin cần thiết, đôi khi là link website, giới thiệu sản phẩm hay bất cứ nội dung nào mà doanh nghiệp muốn thông tin đến khách hàng

3. Những công dụng khác của tem chống giả SMS kết hợp QR code

Ngoài chứng năng chống giả, do sở hữu phần mềm hỗ trợ nên tem chống giả SMS kết hợp QR code có những chức năng nâng cao khác hỗ trợ doanh nghiệp trong việc bán hàng và thu thập dữ liệu khách hàng như:

– Tích hợp chương trình khuyến mãi, ưu đãi đặc biệt

– Tích điểm đổi quà cho người tiêu dùng

– Phiếu đánh giá chất lượng của sản phẩm

– Tổng hợp được khách hàng thân thiết

– Phiếu khảo sát khách hàng, khảo sát thị trường

– Bảo hành điện tử

– Truy xuất nguồn gốc sản phẩm

– Làm tem niêm phong hàng hóa

II. Những mặt hàng thường áp dụng

Những sản phẩm áp dụng tem chống hàng giả SMS kết hợp QR code thường là những sản phẩm có chuỗi cung ứng và quy trình sản xuất, những sản phẩm có giá trị cao và có thời hạn bảo hành lâu như Điện gia dụng, điện tử, smartphone,..

Những mặt hàng nêu trên là những thiết bị có giá trị, cần được xác định và theo dõi thông tin người mua và người bán lâu dài.

Những sản phẩm hay bị gian lận như điện thoại, hàng kém chất lượng như đồ điện gia dụng, dễ bị đánh tráo hay có sự can thiệp của bên thứ ba trong quá trình bảo hành đều nên được kiểm soát bởi hệ thống vận hành phức tạp mà bắt đầu bằng việc mã hóa thông tin từ SMS và QR code, như thế sẽ giúp kiểm soát được tốt hơn mà không cần phải làm thủ công.

III. Doanh nghiệp sản xuất

Công ty Win, doanh nghiệp sản xuất và phát hành tem chống giả công nghệ cao uy tín và chất lượng với tất cả các loại tem với đầy đủ công nghệ làm tem hiện nay như: SMS, QR code, hologram, nhiệt, nước, phát sáng,…

Khách hàng có thể yêu cầu kích thước, hoa tiết, nội dung và cả công nghệ áp dụng cho tem của mình. Để đạt được hiệu quả cao và không tốn quá nhiều chi phí, công ty hỗ trợ tư vấn miễn phí về quy trình đăng kỳ và loại tem sử dụng cho sản phẩm.

Win tự tin cung cấp những sản phẩm tem chống giả có chất lượng tốt nhất với giá thành phải chăng. Hỗ trợ doanh nghiệp tối đa khi có phát sinh trong thời gian sử dụng.

IV. Sản phẩm đi kèm

Ngoài sản phẩm chính là tem chống hàng giả, Win với đội ngũ nhân viên hùng hậu còn làm chủ được những phần mềm hỗ trợ tem chống hàng giả do chính tay Win phát triển, nâng cấp để hỗ trợ những tính năng nâng cao. 

Những phần mềm quản lý cũng được Win phát triển như: Quản lý quán ăn, quản lý kho, quản lý nhà hàng, quản lý khách sạn,…

Win còn cung cấp dịch vụ hỗ trợ những giải pháp bảo hộ thương hiệu cho doanh nghiệp như đăng ký kiểm nghiệm, đăng ký chứng nhận hợp chuẩn hợp quy, đăng ký cấp giấy ISO…

Ngoài ra, Win còn phát triển App Wincheck, ứng dụng quét mã xử lý nhanh, dễ sử dụng và thân thiện với người dùng. Ứng dụng này hiện nay đang dần trở nên thông dụng hơn với người tiêu dùng khi đi mua sắm.

Rate this post

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*